Logo Loading

Luxury Hoi An Resort & Spa

Luxury Hoi An Resort & Spa

Chào mừng bạn đến với Le Pavillon Luxury Hoi An Resort & Spa, khu nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa ngay bên rừng dừa Bảy Mẫu và chỉ cách phố cổ Hội An hơn 1km và cách Bãi biển An Bàng 3km.
Le Pavillon Luxury Hoi An Resort & Spa tọa lạc như là một ốc đảo trong lòng Di sản Hội An. Khu nghỉ dưỡng quy mô 84 phòng với không gian rộng rãi và thiết kế trang nhã. Ban công được thiết kế cho hầu như tất cả các phòng với tầm nhìn tuyệt đẹp nhìn ra khu rừng dừa tươi mát và dòng sông nhỏ thanh bình. Ngoài ra, nhà hàng Bamboo, quầy bar trên hồ bơi,quầy bar Wanna,các phòng trị liệu, phòng họp, phòng tập thể dục và hồ bơi ngoài trời là các tiện nghi mang đến những trải nghiệm thật trọn vẹn cho bạn. Đến và trải nghiệm tại Le Pavillon Luxury Hoi An Resort & Spa để cảm nhận sự thư giãn và thoát khỏi sự nhộn nhịp, bộn bề hàng ngày.

Exclusive Offfers

luxury resort & spa offer

Touching Hearts & Sweet Love

Kỷ niệm những khoảnh khắc đặc biệt bên những người thân yêu của bạn tại Le Pavillon Hoi An Luxury Resort & Spa và cùng chúng tôi tạo nên những kỷ niệm đẹp mới.

Tour Excursion

Facilities

Facilities

SHUTTLE BUS SCHEDULE

Facilities

Hồ bơi

Với không gian hồ bơi ngoài trời rộng rãi và thoáng mát, chắn chắn sẽ mang đến cảm giác thư giãn tuyệt vời cho bạn khi nghỉ dưỡng tại đây Giờ mở cửa: 07:00 AM – 09:00 PM