Logo Loading

Boutique Hotel & Spa

Le Pavillon Hội An Boutique Hotel & Spa

Chào mừng bạn đến với Le Pavillon Hội An Boutique Hotel & Spa, khách sạn 4 sao với vị trí đắc địa, nằm gần một trong những cánh đồng lúa lớn nhất Hội An, chỉ cách phố cổ Hội An 1,2 km và cách bãi biển An Bàng 3 km. Khách sạn là sự pha trộn độc đáo trong thiết kế của kiến trúc phương Tây và phương Đông, nhấn mạnh sự quyến rũ, tinh tế trong kiến trúc Pháp và sự ấm áp, thoải mái của văn hóa Việt Nam. Với quy mô 68 phòng cùng tầm nhìn tuyệt đẹp ra cánh đồng lúa hoặc thành phố Hội An, Le Pavillon Hội An Boutique Hotel & Spa sẽ mang đến cho bạn cảm giác thân thuộc như đang ở nhà.

Boutique Hotel & Spa Offer

Hoi An Culinary Discovery Package

Spicing up your holiday in Hoi An old town by taking the opportunity to prepare some authentic local dishes. Le Pavillon Hoi An Boutique Hotel & Spa organizes cooking courses and offers lessons with Hoi An local fresh food.

Tour Excursion

Facilities

Facilities

Le Pavillon Spa

Bỏ lại những bộn bề của cuộc sống, tìm cho mình một nơi yên bình để nghỉ dưỡng. Vậy còn gì tuyệt vời hơn, khi để cơ thể bạn được thư giãn hoàn toàn cả về tinh thần và thể chất. Le Pavillon Spa – nơi mang đến cho bạn nhiều lựa chọn trong trị […]